Lợi thế của website được thiết kế bởi CAIA

Ngày nay việc để sỡ hữu cho mình một website đã vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để sở hữu một website thực sự chất lượng lại là chuyện khác! Nếu bạn đang có ý định mua một website có sẵn hoặc thuê một đối tác không đủ năng lực ? Tôi sẽ khuyên bạn nên suy nghĩ lại. Một website như vậy rất khó phát triển truy cập sau này hay phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích khi lựa chọn một đơn vị thực sự chuyên nghiệp làm website như CAIA

Lợi thế của website được thiết kế bởi CAIA 1

1- Tuân thủ tuyệt đối những khuyến cáo của Google trong việc thiết kế website tốt:

Khi website của bạn tuân thủ chuẩn của Google, bạn sẽ có những lợi thế rất lớn  khi muốn sử dụng hai hình thức quảng cáo nổi tiếng của Google (SEO, Google Adwords) hiện đang chiếm 45% tổng thị phần quảng cáo trực tuyến tại Mỹ 2010(nguồn IAB Report 2010). Hiện ở Việt Nam, quảng cáo Google đang phát triển bùng nổ nhờ những ưu thế vượt trội của nó so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.
Những lợi thế của một website theo chuẩn Google:

  • Chi phí trên mỗi truy cập rẻ hơn.
  • Hiệu quả đem lại khách hàng cao hơn.
  • Có thể tiến hành quảng cáo Google với số lượng lớn từ khóa.

Với kinh nghiệm sử dụng và phân tích hàng ngàn website Việt Nam, chúng tôi đánh giá trên 95% website Việt Nam không tuân thủ đầy đủ các khuyến cáo của Google trong thiết kế website.
Và thực tế là hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ SEO toàn trang của chúng tôi phải thiết kế website lại từ đầu trước khi tiến hành SEO.

2- Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, phân tách rõ ràng các giai đoạn phân tích, bố cục, thiết kế đồ họa, lập trình và kiểm định đảm bảo tất cả website được thiết kế cần tuân thủ 100% những khuyến cáo của Google.

2- Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp 1

Quy trình thực hiện website ở CAIA 

3- Được chuyên gia SEO CAIA tham gia quá trình tư vấn thiết kế và kiểm định website.

Đây là một điểm rất quan trọng bởi những chuyên gia SEO của GOMM không chỉ am hiểu về chuẩn thiết kế website của Google, mà còn am hiểu quảng cáo trực tuyến, hiểu rõ làm thế nào để khiến một người ghé thăm website trở thành khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

4- Thiết kế đồ họa đẹp

4- Thiết kế đồ họa đẹp 1

Chúng tôi ý thức rất rõ thiết kế đồ họa có ảnh hưởng tới hiệu quả Marketing của website, vì vậy chúng tôi đã tuyển chọn những chuyên gia thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm đảm bảo làm ra những sản phẩm ưng ý khách hàng.

5- Dịch vụ hậu website chuyên nghiệp

Website chính là bộ mặt công ty của bạn, giống như là cửa hàng bày bán sản phẩm của bạn. Nếu website làm ra có tốt bao nhiêu nhưng không được quản lý bởi những đội ngũ chuyên nghiệp thì những tâm huyết và kì vọng của bạn với nó cũng khó đạt được. Trên thực tế để quản lý một website thật tốt không phải là công việc đơn giản: bạn muốn cập nhật bài viết và sản phẩm của bạn thật đẹp, bạn muốn web của bạn có một banner riêng mỗi dịp khuyến mãi, bạn phải xử lý thế nào khi website của bạn bị hacker phá hoại cài virus, … và hàng ngàn thứ mà chuyên môn một người cũng khó làm được.
Vậy thay vì phải tuyển một vài nhân viên quản trị website, quảng cáo trực tuyến, bạn có thể sử dụng những dịch vụ của chúng tôi:

Ý kiến của bạn