Giá trị cốt lõi
v1

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc định hướng nghiên cứu, hợp tác và triển khai dịch vụ ở CAIA. Chúng tôi không chấp nhận việc tạo ra những sản phẩm làng nhàng vì những lợi ích tức thời. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng để hướng tới chất lượng cao thì cần tạo ra hiệu quả thật và cả những giá trị tinh thần tốt đẹp đến khách hàng.
v2

Trọng chữ tín

Hiểu rõ niềm tin của khách hàng điều vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để thực hiện mọi lời hứa, lời cam kết mình đưa ra thật đúng hẹn.
v3

Chân thành thẳng thắn

Đây là hai tiêu chí để chúng tôi dùng để tuyển chọn người, đây cũng là cách chúng tôi ứng xử giữa các thành viên trong công ty và giữa công ty với khách hàng, đối tác. Không cần màu mè và sự vòng vo cái chúng tôi coi trọng là những suy nghĩ tốt đẹp được thẳng thắn trao đổi với nhau.
v4

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước

Lợi ích của của khách hàng cần luôn đặt lên trước, mọi dịch vụ mà chũng tôi cung cấp đều để đem lại hiệu quả thật cho khách. Ở CAIA tuyệt nhiên sẽ không bao giờ có một lời tư vấn tiêu tốn tiền bạc của khách chỉ vì lợi ích cá nhân.
v5

Không ngừng đổi mới tích cực

Thế giới bên ngoài luôn không ngừng biến đổi và tiến về phía trước. Vì vậy mỗi ngày đi làm chúng tôi lại tìm kiếm những điều mới mẻ để học hỏi và để chăm sóc khách hàng của mình ngày một tốt hơn.
v6

Kiếm tiền là để thực hiện sứ mệnh chung

Ở CAIA, kiếm tiền không phải là mục tiêu cuối cùng. Chúng tôi kiếm tiền để tái đầu tư vào con người và dịch vụ, từ đây chúng tôi mới có thể cùng nhau cung cấp một giải pháp marketing hiệu quả thật ngày càng tốt hơn