Mẫu website shop thời trang – BH05

Mẫu website shop thời trang – BH05

Mẫu website shop thời trang – BH05 là mẫu website phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh dịch vụ bán quần áo. Mẫu web phù hợp cho những cửa hàng quy mô vừa và nhỏ, giới thiệu thông tin, dịch vụ và các sản phẩm của cửa hàng.

Tính năng của website

  •  Bình luận
  •  Gửi email liên hệ
  • Quản lý tin tức, video
  •  Quản lý sản phẩm
  •  Giỏ hàng cơ bản
  • Quản lý đơn hàng
  •  Quản lý người đăng tin
Xem demoĐặt mua

Tại sao bạn nên chọn CAIA?

Đội ngũ nhân sự tận tâm, hơn 10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google. Cái mà các đối thủ khác không bao giờ có được chính là đội ngũ nhân sự luôn cam kết làm việc tận tâm và hết lòng vì khách. Làm việc tận tâm và luôn hết lòng vì khách hàng chính là một phần trong văn hóa làm việc của CAIA được xây dựng trong nhiều năm.

Luôn cam kết đem lại hiệu quả thực cho khách hàng

Tại đây, lợi ích của khách hàng luôn là số một, nó thôi thúc mọi nhân viên cần hỗ trợ nhanh hơn, chính xác hơn và đôi khi vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Tinh thần chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo sẽ là cái bạn nhận được khi dùng dịch vụ của CAIA.

Tôn trọng uy tín, sẵn sàng đồng hành với khách hàng trên quãng đường dài

Với phương châm tôn trọng uy tín, làm việc vì lợi ích của khách hàng vì vậy chúng tôi nhận được rất nhiều dự án lâu năm. Gắn kết lâu năm với khách hàng vừa là việc chúng tôi sắn sàng và vừa điều nhiều khách hàng mong muốn.

Dịch vụ trọn gói, thay thế hoàn hảo cho phòng kỹ thuật hoặc marketing cho doanh nghiệp

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ lớn, làm dài hạn từ SEO tổng thể cho đến các dịch vụ nhỏ nhất như SSL, Domain. Vì vậy chúng tôi tự tin thay thế hoàn hảo cho phòng kỹ thuật hoặc phòng marketing tại những công ty vừa và nhỏ.