Giới thiệu về CAIA

  • Giới thiệu chung
  • Giá trị cốt lõi

Giới thiệu 1Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CAIA  được thành lập từ năm 2010  bởi một đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và gắn kết. Tuy nhiên điều tuyệt vời nhất là chúng tôi cùng có mặt tại đây để  thực hiện một sứ mệnh chung duy nhất: “Cung cấp giải pháp Marketing Web HIỆU QUẢ THẬT dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Bài toán Marketing Web đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam vẫn luôn là một bài toán nhức nhối. Ở các công ty vừa và nhỏ kinh nghiệm và ngân sách là hai tiêu chí then chốt khiến họ không thể tự xây dựng giải pháp marketing hiệu quả cho mình, việc tự lập một phòng marketing hoàn chỉnh cũng cho thấy cực kỳ khó khăn. Khi đó nhu cầu thuê dịch vụ ngoài là cần thiết, tuy nhiên các Agencies quảng cáo trực tuyến trên thị trường thì mọc lên như nấm sau mưa, mà chất lượng thì vàng thau lẫn lộn. Nhận thức được vấn đề đó, CAIA quyết tâm dồn mọi nguồn lực của mình để giải quyết thật tốt bài toán này.

Sau nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng, ngày nay CAIA đã chọn lọc và cung cấp các dịch vụ marketing website cho thấy tính hiệu quả nhất như sau: SEO toàn trang, Google Adwords, GDN, Thiết kế website chuẩn SEO, Quản trị Server …

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc định hướng nghiên cứu, hợp tác và triển khai dịch vụ ở CAIA. Chúng tôi không chấp nhận việc tạo ra những sản phẩm làng nhàng vì những lợi ích tức thời. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng để hướng tới chất lượng cao thì cần tạo ra hiệu quả thật và cả những giá trị tinh thần tốt đẹp đến khách hàng.
Trọng chữ tín

Trọng chữ tín

Hiểu rõ niềm tin của khách hàng điều vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để thực hiện mọi lời hứa, lời cam kết mình đưa ra thật đúng hẹn.
Chân thành thẳng thắn

Chân thành
thẳng thắn

Đây là hai tiêu chí để chúng tôi dùng để tuyển chọn người, đây cũng là cách chúng tôi ứng xử giữa các thành viên trong công ty và giữa công ty với khách hàng, đối tác. Không cần màu mè và sự vòng vo cái chúng tôi coi trọng là những suy nghĩ tốt đẹp được thẳng thắn trao đổi với nhau.
Đặt lợi ích khách hàng lên trước

Luôn đặt lợi ích
khách hàng lên trước

Lợi ích của của khách hàng cần luôn đặt lên trước, mọi dịch vụ mà chũng tôi cung cấp đều để đem lại hiệu quả thật cho khách. Ở CAIA tuyệt nhiên sẽ không bao giờ có một lời tư vấn tiêu tốn tiền bạc của khách chỉ vì lợi ích cá nhân.
Không ngừng đổi mới tích cực

Không ngừng đổi mới
tích cực

Thế giới bên ngoài luôn không ngừng biến đổi và tiến về phía trước. Vì vậy mỗi ngày đi làm chúng tôi lại tìm kiếm những điều mới mẻ để học hỏi và để chăm sóc khách hàng của mình ngày một tốt hơn.
Sứ mệnh hàng đầu

Kiếm tiền chỉ để
thực hiện sứ mệnh chung

Tiền đúng là quan trọng, tuy nhiên nó cần được sử dụng cho đúng. Ở CAIA chúng tôi không đặt mục tiêu phải kiếm được bao nhiêu lợi nhuận, mình phải giàu có ra sao. Chúng tôi chỉ cần biết mình phải chăm chỉ chăm sóc khách hàng và số tiền chúng tôi kiếm ra từ việc đó đơn giản là để cải tạo dịch vụ và sử dụng cho sự mệnh đã đề ra.
Ý nghĩa từ tên gọi, CAIA là hạnh phúc và đem lại hạnh phúc đến cho người khác