Tuyển thực tập lập trình PHP/WordPress 2017

Caia đã có kinh nghiệm làm việc với WordPress trên 7 năm, đã xây dựng cho bản thân công ty một nền tảng tốt để phát triển Website trên nền WordPress cũng như phát triển riêng một giáo án đào tạo bài bản mang tính thực hành cao nhằm đào tạo nhân sự WordPress mới cho công ty.

Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực cho công ty về lâu dài, và đồng thời có thể đóng góp gì đó cho các bạn sinh viên hoặc những bạn muốn trở thành lập trình viên Website. Caia quyết định duy trì chương trình tuyển thực tập sinh lập trình WordPress vô thời hạn, tuy nhiên mỗi thời điểm công ty chỉ tiếp nhận được 02 bạn sinh viên thực tập WordPress.Tuyển thực tập lập trình PHP/Wordpress 2017 1

Vị trí: Coder WordPress/PHP

Cấp bậc: Thực tập viên

Loại hình công việc: Toàn thời gian/Bán thời gian

 

Quyền lợi

Bạn được đào tạo miễn phí trên một giáo án bài bản mang tính thực hành cao và có chiều sâu, đồng thời bạn sẽ có người giàu kinh nghiệm hướng dẫn, sau 1-2 tháng bạn có thể tự tin phát triển những Website WordPress riêng dễ dàng nâng cấp về sau này. Giáo án của Caia chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc, để sau này bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu khó và đa dạng của khách hàng.

Yêu cầu

  • Chỉ cần bạn yêu thích và có mong muốn trở thành 1 lập trình viên Website giỏi trên WordPress trong tương lai.

Hồ sơ ứng tuyển

  • 01 đơn xin thực tập.
  • 01 CV giới thiệu quá trình công tác và học tập của bạn.

Bạn gửi email hồ sơ ứng tuyển vào email ? tuyendung@caia.vn, công ty sẽ thông báo lại cho bạn biết liệu bạn có phù hợp để bắt đầu khóa học lập trình WordPress miễn phí tại Caia.

Chú ý: nếu như bạn gửi hồ sơ khi công ty đã có đủ sinh viên thực tập rồi, công ty sẽ báo lại cho bạn biết, và sẽ báo lại bạn khi có thể nhận thêm sinh viên thực tập mới. Caia ưu tiên hơn những bạn có thể thực tập toàn thời gian.

———————————-

  • Thực tập tại Số 20 Ngõ 4, phường Phương Mai, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 7h45 đến 17h từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (trưa nghỉ 1h30p)

Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé!