Giới thiệu

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CAIA (viết tắt CAIA) là một công ty thành viên của gia đình GTID – gtid.com.vn. Với sứ mệnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đem lại những giá trị tích cực và nhân bản cho khách hàng và xã hội.

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi của CAIA

– Chất lượng hàng đầu: chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc định hướng nghiên cứu, hợp tác và triển khai dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi không chấp nhận việc tạo ra những sản phẩm làng nhàng vì những lợi ích tức thời. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rõ rằng để hướng tới chất lượng cao thì không thể không hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp đến khách hàng.

– Trọng chữ tín: niềm tin của khách hàng với chúng tôi là vô cùng quan trọng, chúng tôi sẽ đánh mất bản thân mình nếu để mất niềm tin nơi khách hàng, hiểu rõ điều đó để chúng tôi luôn nỗ lực hết sức trong mọi hoàn cảnh để giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

– Chân thành, thẳng thắn: là tôn chỉ trong tuyển chọn người, trong ứng xử giữa các thành viên trong công ty, giữa công ty với khách hàng, đối tác.

– Luôn đặt lợi ích chung lên trước: lợi ích của tập thể, của cái lớn hơn luôn được đặt trên lợi ích của bất kì một cá nhân hay nhóm lợi ích nào. Chúng tôi sẽ không vì một ai, một nhóm lợi ích nào mà đi ngược lại lợi ích của số đông khách hàng.

– Không ngừng đổi mới tích cực: thế giới bên ngoài luôn không ngừng biến đổi và tiến về phía trước, chúng tôi hiểu rằng nếu đứng yên tại chỗ thì tức là chúng tôi đang đi lùi, và sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc chơi. Bởi vậy chúng tôi sẽ không ngừng đem lại những giá trị cao hơn nữa đến với khách hàng và xã hội.

– Hiểu rằng tiền chỉ là phương tiện để thực hiện sứ mệnh chung: tiền đúng là quan trọng, bởi thiếu tiền chúng ta sẽ không thể thực hiện được sứ mệnh chúng ta theo đuổi, tuy nhiên một điều chắc chắn rằng tiền sẽ không phải là mục tiêu cuối cùng, sứ mệnh đem lại những giá tích cực hơn nữa cho khách hàng và xã hội mới là mục tiêu cuối cùng.

Chiến lược 2011 – 2015

Cung cấp giải pháp Marketing Web hàng đầu tập trung vào HIỆU QUẢ THẬT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài toán Marketing Web đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam vẫn luôn là một bài toán nhức nhối, khi mà kinh nghiệm làm quảng cáo trực tuyển của các doanh nghiệp còn quá ít, mà các Agencies quảng cáo trực tuyến trên thị trường thì mọc lên như nấm sau mưa, nhưng chất lượng thì vàng thau lẫn lộn, và không tập trung riêng cho bài toán Marketing Web của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thức được vấn đề đó, công ty CAIA quyết tâm dồn mọi nguồn lực với mong muốn giải quyết thật tốt bài toán này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau hơn 1 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp SEO Google, thì kể từ tháng 06-2011 chúng tôi bắt đầu dồn toàn bộ nguồn lực cho bài toán này, và đến nay thì chúng tôi vẫn đang đi vững chắc trên con đường giải quyết bài toán này.

Những dịch vụ chính mà CAIA đang cung cấp hiện giờ:
Dịch vụ SEO toàn trang.
Dịch vụ Google Adwords.
Dịch vụ thiết kế Web chuẩn Google.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức để đem lại những giá trị tốt nhất đối với khách hàng, đối tác cũng như xã hội.
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng, đối tác!